• Tất cả: 220999
Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Đồng Phú nhiệm kỳ 2020-2021

Ngày 15/10/2020, Chi đoàn giáo viên Trường THPT Đồng Phú long trọng tổ chức Đại hội Đoàn viên nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn giáo viên là Chi đoàn mẫu thực hiện khá tốt các Chương trình hành động Nghị quyết Chi đoàn đề ra. Cuối năm học, 100 % đoàn viên giáo viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; đặc biệt là công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, Chi đoàn giáo viên còn thực hiện khá tốt các cuộc vận động, các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong đó có các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động " Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ", cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ".

Phương hướng, nhiệm vụ Chi đoàn giáo viên đề ra ở nhiệm kỳ mới khá cao nhưng cũng rất phù hợp với tâm huyết, năng lực hiện tại của Chi đoàn cũng như phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển giáo dục theo hướng hiện đại và toàn diện; đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh theo hướng tích hợp toàn diện và chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của đoàn viên giáo viên. Đại hội tiến hành bầu cử và chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Đình Tú được Đại hội tín nhiệm cao tiếp tục giữ chức Bí thư, Đồng chí Huỳnh Thị Kim Ngọc giữ chức Phó Bí thư và Đồng chí Nguyễn Bá Dũng - Ủy viên BCH Chi đoàn.

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên Trường THPT Đồng Phú sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2021.

Tin, ảnh: Nguyễn Bá Dũng

1 2 3 4