Công Văn Cấp Trên
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 1 658
  • Tất cả: 220912
Đại hội Chữ thập đỏ trường THPT Đồng Phú nhiệm kỳ 2019 - 2021

Vừa qua, Hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) trường THPT Đồng Phú đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 - 2021. Đến tham dự có đại diện Ban Giám hiệu, các cán bộ chuyên trách của THPT Đồng Phú  và 35 đại biểu chính thức.

    Năm năm qua, Cán bộ, hội viên luôn phát huy, kế thừa những thành quả của những người đi trước; không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn; giữ vững tinh thần đoàn kết nhất trí; chủ động thực hiện nhiệm vụ và đã đạt được những kết quả quan trọng. Trong nhiệm kỳ qua: chất lượng chăm sóc sức khỏe hội viên được nâng lên, việc vận động mạnh thường quân gặt hái được nhiều kết quả, các phong trào nhân đạo được Hội tích cực vận động hội viên tham gia. Từ đó việc chăm lo, hổ trợ cho hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn được kịp thời và hiệu quả. Cán bộ hội viên không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và đạt được rất nhiều phần thưởng cao quý từ tỉnh đến Trung ương; hệ thống tổ chức không ngừng được củng cố, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở và các chi hội được nâng lên.

          Bên cạnh những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Hội vẫn còn một số hạn chế, khó khăn như: Trong sinh hoạt chưa khai thác hết vai trò lãnh, chỉ đạo của tổ chức chi hội trong nhà trường. Công tác chính trị tư tưởng tuy có được quan tâm đổi mới, nhưng chưa thật sự chuyển biến đồng bộ trong hội viên và đặc biệt là học sinh, cán bộ hội làm công tác kiêm nhiệm nên đôi lúc chưa thật sự theo sát chỉ đạo, vận động các phong trào nhân đạo.

          Tại Đại hội, với tinh thần phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của đại hội và của từng hội viên, tích cực thảo luận đóng góp cho văn kiện cũng như tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Huyện Hội và Đảng bộ Nhà trường. Đại Hội đã đánh giá đúng những thành tích đạt được, phân tích những hạn chế khó khăn, tìm ra nguyên nhân hạn chế tồn tại. Từ đó, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện có hiệu quả, tính khả thi cao cho nhiệm kỳ tới


BCH mới ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành  mới với 5 thành viên là những người hội viên, tình nguyện viên, cá nhân tiêu biểu có đủ phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết. Đại hội đã phân công đồng chí Phạm Đức Duy giữ chức vụ Chủ tịch Hội CTĐ trường THPT Đồng Phú nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Tin, ảnh: Nguyễn Bá DũngTRƯỜNG THPT ĐỒNG PHÚ
Địa chỉ : Ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú
Số điện thoại LH : 02713.833.117 - Email : thptdongphu@binhphuoc.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:  Hiệu trưởng - Ông Cao Quang Hùng