KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 10 (Từ 01/11 đến 06/11/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 10 (Từ  01/11 đến 06/11/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện chuyên môn tuần 09 năm học 2020-2021.

-  Học sinh toàn trường học trực tuyến theo thời khóa biểu.

- CB, GV, NV thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh thông qua nhóm zalo. Theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, phối hợp với GVBM thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở học sinh thực hiện nhiệm vụ học tập trực tuyến.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

-  Đoàn trường phối hợp với GVCN, GVBM, thực hiện công tác quản lí học sinh trực tuyến.

4. Công tác hội họp và công tác khác

* Thứ 3 ngày 02/11: 14h00 tập huấn trực tuyến về dạy học trực tuyến do trường ĐH Lạc Hồng hỗ trợ. Thành phần: Toàn thể CB, GV (đường link sẽ được gửi cho Tổ trưởng).

Đồng Phú, ngày 31 tháng 10 năm 2021

1 2 3 4 5  ...