• Tất cả: 220988
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 07 (Từ 11/10 đến 16/10/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 07 (Từ  11/10 đến 16/10/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện chuyên môn tuần 06 năm học 2020-2021.

-  Học sinh toàn trường học trực tuyến theo thời khóa biểu.

- CB, GV, NV thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện đúng quy định về sử dụng giấy đi đường trong thời gian thực hiện các quy định về phòng, chóng dịch.

- Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và Công đoàn năm học 2021-2022 Theo kế hoạch tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và Công đoàn đăng tại Website nhà trường.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh thông qua nhóm zalo. Theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, phối hợp với GVBM thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở học sinh thực hiện nhiệm vụ học tập trực tuyến.

- Tiếp tục triển khai có hiệu quả đến học sinh, phụ huynh học sinh việc cài đặt ứng dụng Vssid – BHXH số.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

-  Đoàn trường phối hợp với GVCN, GVBM, thực hiện công tác quản lí học sinh trực tuyến.

- Tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022.

4. Công tác hội họp và công tác khác

*  Thứ 5 ngày 14/10: 14h00 Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và Công đoàn năm học 2021-2022. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng-HT, thầy Nguyễn Văn Phong, cô Nguyễn Thị Thắm, thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT, Cô Đinh Thị Kim Sương-PCT Công đoàn, thầy Hồ Hữu Nhương-BT Đoàn trường, thầy Phạm Đức Duy-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, thầy Đinh Kỳ Xa-Thư ký HĐ, Cô Nguyễn Hồng Ngọc-Kế toán, thầy Hoàng Việt Nam-TT tổ Toán tin, thầy Nguyễn Văn Trung-TT Tổ Địa lý. Địa điểm: Hội trường B. Các thành phần khác tham dự Hội nghị trực tuyến tại nhà.

* Thứ 7 ngày 16/10: 14h00 Tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022. Thành phần: Cô Nguyễn Thị Thắm-P.HT, Ban thường vụ Đoàn trường. Địa điểm: Hội trường B.

Đồng Phú, ngày 09 tháng 10 năm 2021

1 2 3 4 5  ...