• Tất cả: 220892
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 05 (Từ 27/9 đến 02/10/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 05 (Từ  27/9 đến 02/10/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện chuyên môn tuần 04 năm học 2020-2021.

-  Học sinh toàn trường học trực tuyến theo thời khóa biểu.

- CB, GV, NV thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện đúng quy định về sử dụng giấy đi đường trong thời gian thực hiện các quy định về phòng, chóng dịch.

- Các tổ Chuyên môn họp tổ trực tuyến. Tổ trưởng các tổ chủ động chọn giờ họp và thông báo tổ viên.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh thông qua nhóm zalo. Theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, phối hợp với GVBM thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở học sinh thực hiện nhiệm vụ học tập trực tuyến.

- Tiếp tục triển khai có hiệu quả đến học sinh, phụ huynh học sinh việc cài đặt ứng dụng Vssid – BHXH số.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

-  Đoàn trường phối hợp với GVCN, GVBM, thực hiện công tác quản lí học sinh trực tuyến.

4. Công tác hội họp và công tác khác

*  Thứ 2 ngày 27/9: Thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT, cô Lê Thị Hải-GV tham gia tập huấn tổ chức dạy học trực tuyến cho Giáo viên. Chương trình, thời gian và hình thức tập huấn theo công văn số 3028/SGDĐT-GDTrH ngày 23/9/2021 của Sở GD-ĐT Bình Phước về việc tham gia tập huấn tổ chức dạy học trực tuyến cho Giáo viên trung học đăng tại Website nhà trường.

Đồng Phú, ngày 25 tháng 9 năm 2021

1 2 3 4 5  ...