KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 04 (Từ 20/9 đến 25/9/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 04 (Từ  20/9 đến 25/9/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện chuyên môn tuần 03 năm học 2020-2021.

-  Học sinh toàn trường học trực tuyến theo thời khóa biểu.

- CB, GV, NV thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện đúng quy định về sử dụng giấy đi đường trong thời gian thực hiện các quy định về phòng, chống dịch.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh thông qua nhóm zalo. Theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, phối hợp với GVBM thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở học sinh thực hiện nhiệm vụ học tập trực tuyến.

- Tiếp tục triển khai có hiệu quả đến học sinh, phụ huynh học sinh việc cài đặt ứng dụng Vssid – BHXH số.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

-  Đoàn trường phối hợp với GVCN, GVBM, thực hiện công tác quản lí học sinh trực tuyến.

4. Công tác hội họp và công tác khác

*  Thứ 4 ngày 22/9: Họp Chi bộ 1,2,3. Hình thức: Họp trực tuyến. Bí thư các Chi bộ chủ động chọn giờ họp và thông báo Đảng viên.

Đồng Phú, ngày 19 tháng 9 năm 2021

1 2 3 4 5  ...