• Tất cả: 220940
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 03 (Từ 13/9 đến 18/9/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 03 (Từ  13/9 đến 18/9/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện chuyên môn tuần 02 năm học 2020-2021.

-  Học sinh toàn trường học trực tuyến theo thời khóa biểu.

2. Công tác chủ nhiệm

- Kết nối học sinh, tạo nhóm Zalo; ổn định tổ chức lớp học, theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, sinh hoạt nội quy nhà trường và nội quy lớp học.

- Quản lý, đôn đốc, nhắc nhở học sinh thực hiện nhiệm vụ học trực tuyến.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

-  Đoàn trường phối hợp với GVCN, GVBM, thực hiện công tác quản lí học sinh trực tuyến.

4. Công tác hội họp và công tác khác

*  Thứ 3 ngày 14/9: 15h00 Họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại cán bộ quản lý. Thành phần: Cán bộ Sở GD-ĐT; Thầy Cao Quang Hùng-Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Phong, cô Nguyễn Thị Thắm, thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT; Công đoàn; BT Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; Tổ trưởng, tổ phó các tổ. Địa điểm: Hội trường B-Trường THPT Đồng Phú.

Đồng Phú, ngày 12 tháng 9 năm 2021

1 2 3 4 5  ...