• Tất cả: 205947
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 44 (Từ 28/6 đến 03/7/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 44 (Từ  28/6 đến 03/7/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện công tác chuyên môn theo kế hoạch.

-  Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19.

- Tăng cường công tác ôn thi TN THPT năm 2021.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh, nhắc nhở, chấn chỉnh kịp thời tình trạng học sinh vắng học,  vi phạm nội quy.

- GVCN tăng cường giáo dục học sinh giữ vệ sinh phòng học. Kiểm tra vệ sinh lớp học, nhặt rác, tắt quạt, tắt đèn trước khi ra về.

- GVCN khối 12 hoàn thành khoản thu ôn thi TN THPT nộp về cho bộ phận tài vụ.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

- Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS. Thực hiện kiểm tra nề nếp tác phong của học sinh. Hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

4. Công tác hội họp và công tác khác

* Thứ ba, ngày 29/6: 07h45 Thầy Cao Quang Hùng-HT dự Hội nghị trực tuyến học tập và quán triệt, phổ biến Nghị quyết số 04/NQ-TW ngày 18/5/2021 của Tỉnh ủy về chuyển đổi số đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp BCH Huyện ủy.

* Thứ , ngày 30/6: 13h45 dự Hội nghị trực tuyến học tập và quán triệt, phổ biến Nghị quyết số 04/NQ-TW ngày 18/5/2021 của Tỉnh ủy về chuyển đổi số đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Thành phần: Toàn thể Đảng viên. Địa điểm: Hội trường BCH Quân sự huyện Đồng Phú..

Đồng Phú, ngày 26 tháng 6 năm 2021

1 2 3 4 5  ...