• Tất cả: 205959
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 43 (Từ 21/6 đến 26/6/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 43 (Từ  21/6 đến 26/6/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện công tác chuyên môn theo kế hoạch.

-  Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19.

- Tăng cường công tác ôn thi TN THPT năm 2021.

- Tổ chức kiểm tra lại cho học sinh khối 10, 11 năm học 2020-2021 theo kế hoạch đăng tại Website nhà trường.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh, nhắc nhở, chấn chỉnh kịp thời tình trạng học sinh vắng học,  vi phạm nội quy.

- GVCN tăng cường giáo dục học sinh giữ vệ sinh phòng học. Kiểm tra vệ sinh lớp học, nhặt rác, tắt quạt, tắt đèn trước khi ra về.

- GVCN khối 12 hoàn thành khoản thu ôn thi TN THPT nộp về cho bộ phận tài vụ.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

- Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS. Thực hiện kiểm tra nề nếp tác phong của học sinh. Hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

4. Công tác hội họp và công tác khác

* Thứ hai, ngày 21/6: 08h30 Họp Đảng ủy. Thành phần: Đảng ủy viên. Địa điểm: Phòng Đảng ủy.

* Thứ ba, ngày 22/6: 07h45 Tập huấn nghiệp vụ Thanh tra thị TN THPT năm 2021. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng-HT, thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT, thầy Nguyễn Văn Chung, thầy Trương Văn Linh, thầy Đào Sĩ Vì-GV. Địa điểm: Trung tậm GDTX tỉnh Bình Phước.

* Thứ , ngày 23/6

- Tổ chức kiểm tra và chấm kiểm tra lại cho học sinh khối 10,11 năm học 2020-2021. Thành phần và thời gian: Theo Quyết định thành lập Hội đồng coi, chấm kiểm tra lại năm học 2020-2021. Địa điểm: Trường THPT Đồng Phú.

- 08h30 Họp Chi bộ 3. Thành phần: Đảng viên Chi bộ 3. Địa điểm: Phòng Hành chính -Giáo vụ.

- 14h00 Họp Chi bộ 1,2. Thành phần: Đảng viên Chi bộ 1,2. Địa điểm: Chi bộ 1 phòng Khảo thí, Chi bộ 2 Hội trường B.

Đồng Phú, ngày 18 tháng 6 năm 2021

1 2 3 4 5  ...