• Tất cả: 220882
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 39 (Từ 24/5 đến 29/5/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 39 (Từ 24/5 đến 29/5/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện công tác chuyên môn theo kế hoạch.

-  Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

- CB-GV-NV thực hiện đúng giờ giấc lên lớp, giờ làm việc.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19.

- Tăng cường công tác ôn thi TN THPT năm 2021.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh, nhắc nhở, chấn chỉnh kịp thời tình trạng học sinh vắng học,  vi phạm nội quy.

- GVCN tăng cường giáo dục học sinh giữ vệ sinh phòng học. Kiểm tra vệ sinh lớp học, nhặt rác, tắt quạt, tắt đèn trước khi ra về.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

- Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS. Thực hiện kiểm tra nề nếp tác phong của học sinh. Hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

4. Công tác hội họp và công tác khác

* Thứ 3 ngày 25/5

- 14h00 Họp Chi bộ 1,2,3. Thành phần: Đảng viên Chi bộ 1,2,3. Địa điểm: Chi bộ 1 phòng Khảo thí, Chi bộ 2 Hội trường B, Chi bộ 3 phòng Hành chính -Giáo vụ.

- 15h00 Kiểm tra chéo hồ sơ lớp 12. Thành phần: Theo quyết định đăng tại Website nhà trường. Địa điểm: Hội trường A.

* Thứ 4 ngày 26/5

- 08h00 Kiểm tra chéo hồ sơ lưu. Nội dung kiểm tra: Hồ sơ tổ chuyên môn, sổ điểm cá nhân, sổ đầu bài, học bạ. Thành phần: Theo danh sách phân công đăng tại Website nhà trường. Địa điểm: Phòng Hành chính Giáo vụ. (Trước 16h00 thứ 3 ngày 25/5/2021 tổ trưởng nộp hồ sơ tổ và hồ sơ giáo viên về phòng Hành chính giáo vụ).

- 14h00 Họp tổ Chuyên môn. Thành phần: Tổ trưởng và các tổ viên 09 tổ.

+ Tổ Toán- Tin họp tại phòng học số 1.

+ Tổ Lý họp tại phòng học số 2.

+ Tổ Hóa họp tại phòng học số 3.

+ Tổ Sinh họp tại phòng học số 4.

+ Tổ Văn họp tại Phòng học số 5.

+ Tổ Lịch sử-GDCD họp tại phòng học số 6.

+ Tổ Địa lí họp tại phòng học số 7.

+ Tổ Tiếng Anh họp tại phòng học số 8.

+ Tổ Thể dục GDQP họp tại phòng Đảng ủy.

* Thứ 7 ngày 29/5: 14h00 Họp liên tịch xét thi đua năm học 2020-2021. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng-HT, thầy Nguyễn Văn Phong, cô Nguyễn Thị Thắm, thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT; Công đoàn, Đoàn trường, Hội Chữ thập đỏ, Tổ trưởng, tổ phó các tổ. Địa điểm: Hội trường A.

Đồng Phú, ngày 21 tháng 5 năm 202

1 2 3 4 5  ...