KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 38 (Từ 17/5 đến 22/5/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 38 (Từ 17/5 đến 22/5/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện công tác chuyên môn theo kế hoạch.

-  Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

- CB-GV-NV thực hiện đúng giờ giấc lên lớp, giờ làm việc.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh, nhắc nhở, chấn chỉnh kịp thời tình trạng học sinh vi phạm nội quy, giờ giấc, trang phục, tác phong.

- GVCN tăng cường giáo dục học sinh giữ vệ sinh phòng học. Kiểm tra vệ sinh lớp học, nhặt rác, tắt quạt, tắt đèn trước khi ra về.

- GVCN hoàn thành các khoản thu HKII nộp về cho bộ phận tài vu.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

- Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS. Thực hiện kiểm tra nề nếp tác phong của học sinh. Hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

4. Công tác hội họp và công tác khác

* Thứ 2 ngày 17/5: 08h00 Họp Ban đại diện Hội CMHS. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng-HT, thầy Nguyễn Văn Phong, cô Nguyễn Thị Thắm, thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT, cô Nguyễn Hồng Ngọc-KT, cô Lê Thị Kiều Trang-Thủ Quỹ, Ban ĐD Hội CMHS. Địa điểm: Phòng Đảng ủy.

* Thứ 3 ngày 18/5

- 14h-15h Họp liên tịch. Nội dung: Đánh giá xếp loại đối với tập thể trường và viên chức quản lý, triển khai một số công tác nhiệm vụ cuối năm học 2020-2021. Thành phần: Thầy Cao Quang Hùng-HT, thầy Nguyễn Văn Phong, cô Nguyễn Thị Thắm, thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT, Công đoàn, Đoàn trường, Hội Chữ thập đỏ, Tổ trưởng, Tổ Phó các tổ. Địa điểm: Hội trường B.

- 15h-16h Họp cơ quan. Thành phần: Toàn thể CB-GV-NV nhà trường. Địa điểm: Hội trường B.

- 16h-17h Họp GVCN, Giáo viên dạy khối 12. Thành phần: GVCN và Giáo viên dạy khối 12. Địa điểm: Hội trường B.

* Thứ 7 ngày 22/5: 14h00 Họp tổ Chuyên môn. Thành phần: Tổ trưởng và các tổ viên 10 tổ. Nội dung: Đánh giá xếp loại tập thể tổ và cá nhân viên chức năm học 2020-2021.

+ Tổ Toán- Tin họp tại phòng học số 1.

+ Tổ Lý họp tại phòng học số 2.

+ Tổ Hóa họp tại phòng học số 3.

+ Tổ Sinh họp tại phòng học số 4.

+ Tổ Văn họp tại Phòng học số 5.

+ Tổ Lịch sử-GDCD họp tại phòng học số 6.

+ Tổ Địa lí họp tại phòng học số 7.

+ Tổ Tiếng Anh họp tại phòng học số 8.

+ Tổ Thể dục GDQP tại phòng Đảng ủy.

+ Tổ Văn Phòng tại Phòng Hành chính Giáo vụ.

Đồng Phú, ngày 15 tháng 5 năm 2021

1 2 3 4 5  ...