• Tất cả: 220984
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 37 (Từ 10/5 đến 15/5/2021)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 37 (Từ 10/5 đến 15/5/2021)

1. Công tác Hành chính và công tác Chuyên môn

-  Thực hiện công tác chuyên môn theo kế hoạch.

-  Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

- CB-GV-NV thực hiện đúng giờ giấc lên lớp, giờ làm việc.

- Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid 19.

- Tổ chức kiểm tra HKII cho học sinh khối 10, 11 năm học 2020-2021 theo kế hoạch và lịch kiểm tra cuối HK II của nhà trường.

-  Học sinh khối 12 học chính khóa và phụ đạo bình thường theo thời khóa biểu.

2. Công tác chủ nhiệm

- Tăng cường công tác quản lý học sinh, nhắc nhở, chấn chỉnh kịp thời tình trạng học sinh vi phạm nội quy, giờ giấc, trang phục, tác phong. Thực hiện tốt sinh hoạt 15p đầu giờ.

- GVCN tăng cường giáo dục học sinh giữ vệ sinh phòng học. Kiểm tra vệ sinh lớp học, nhặt rác, tắt quạt, tắt đèn trước khi ra về.

3. Công tác đoàn thể, phong trào

- Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS. Thực hiện kiểm tra nề nếp tác phong của học sinh. Hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

-  Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

4. Công tác hội họp và công tác khác

* Thứ 2 ngày 10/5

-  Tổ chức kiểm tra cuối HKII cho học sinh khối 10, 11. Thời gian: Từ ngày 10-13/5/2021. Buổi sáng: 06 giờ 45 phút;  buổi chiều 13 giờ 15 phút.Thành phần: CB-GV-NV có tên trong Quyết định Thành lập Hội đồng coi, chấm kiểm tra HKII khối 10, 11 năm học 2020-2021 đăng tại Website nhà trường.

Đồng Phú, ngày 08 tháng 5 năm 2021

1 2 3 4 5  ...