KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 13 (Từ 12/11 đến 17/11/2018)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 13 (Từ 12/11 đến 17/11/2018)

I. Công tác chuyên môn

1. Thực hiện chuyên môn tuần 13 năm học 2018-2019.

2. Tổ chuyên môn, các đoàn thể hoàn thiện, bổ sung hồ sơ công nhận lại trường chuẩn (Cô Nguyễn Thị Thắm tập hợp hồ sơ).

3. CB-GV-NV thực hiện tốt việc đeo thẻ công chức và nội quy cơ quan.

4. Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

5. Thực hiện tốt sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

6. Giáo viên thực hiện thao giảng, dự giờ.

7. Thi giáo viên giỏi cấp trường.

8. Giáo viên tham tập huấn xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường THPT gắn với thực tiễn sản xuất kinh doanh ở địa phương.

II. Công tác chủ nhiệm

1. Ổn định tổ chức lớp học, theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, sinh hoạt nội quy nhà trường và nội quy lớp học.

2. Nâng cao chất lượng sinh hoạt 15 phút đầu giờ

3. GVCN nộp các khoản thu học sinh về bộ phận tài vụ.

III. Công tác đoàn thể, phong trào

1. Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS; triển khai tốt các hoạt động phong trào chào mừng Ngày NGVN 20/11.

2. Tổ chức giải bóng đá và hội thi văn nghệ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

3. Thực hiện các văn bản báo cáo cấp trên.

IV. Công tác hội họp và hoạt động khác

1. Thứ 2 ngày 12/11:

- 07h00 Ban giám hiệu sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

- 08h00 Thầy Nguyễn Văn Trung-GV tham dự Hội thảo góp ý cho tài liệu dạy, học địa lí địa phương tỉnh Bình Phước, tại Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.

- 08h00 Cô Nguyễn Thị Ngân, Cô Đinh Thị Kim Sương, Cô Võ Thị Phương Anh tham tập huấn xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường THPT gắn với thực tiễn sản xuất kinh doanh ở địa phương. Địa điểm: Môn Hóa học tại trường THPT Đồng Xoài, môn Sinh học tại trường PTDTNT THPT Bình Phước, môn Công nghệ tại Hội trường B-Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước. Thời gian: Ngày 12,13,14/11/2018.

2. Thứ 3 ngày 13/11: 08h00 họp Ban tổ chức Hội thi văn nghệ và Ban tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Thành phần: Theo Quyết định thành lập Ban tổ chức đăng tại Website nhà trường. Địa điểm: Hội trường Thư viện.

3. Thứ 4 ngày 14/11: 08h00 Thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT, Thầy Hoàng Việt Nam, Thầy Nguyễn Văn Trung, Thầy Nguyễn Bá Dũng-GV dự tập huấn mạng xã hội học tập Viettel Study và phần mềm khảo thí các trường THPT, tại Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.

4. Thứ 5 ngày 15/11:

- 08h00 Thầy Cao Quang Hùng-HT dự Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại Sở GD-ĐT Bình Phước.

- 08h00 Họp tổ chuyên môn tổ Thể dục GDQP. Thành phần: Thành viên tổ Thể dục GDQP. Địa điểm: Phòng Giáo viên.

-14h00 Chạy chương trình văn nghệ 20/11. Thành phần: Cô Nguyễn Thị Thắm-P.HT, BCH đoàn trường, cô Nguyễn Thị Lâm-GV, GVCN và học sinh các lớp. Địa điểm: Trường THPT Đồng Phú.

-  14h30 Họp tổ Chuyên môn. Thành phần: Tổ trưởng và các tổ viên 09 tổ

+ Tổ Toán- Tin họp tại phòng học số 8.

+ Tổ Lý họp tại phòng giáo viên 1.

+ Tổ Hóa họp tại phòng học số 10.

+ Tổ Sinh họp tại phòng học số 9.

+ Tổ Văn họp tại Phòng Giáo viên số 2.

+ Tổ Lịch sử-GDCD họp tại phòng học số 24.

+ Tổ Địa lí họp tại phòng học số 26.

+ Tổ Tiếng Anh họp tại phòng học số 25.

+ Tổ Văn phòng họp tại phòng Văn thư.

Báo cáo gửi bằng văn bản và gửi về email (bghthptdp@gmail.com).

5. Thứ 7 ngày 17/11: 14h00 Tổ chức chung kết giải bóng đá chào mừng ngày 20/11. Thành phần: Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường, Tổ TD-GDQP, GVCN. Địa điểm: Sân bóng đá Nhật Tân.

Đồng Phú, ngày 11 tháng 11 năm 2018