KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 12 (Từ 05/11 đến 10/11/2018)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 12 (Từ 05/11 đến 10/11/2018)

I. Công tác chuyên môn

1. Thực hiện chuyên môn tuần 12 năm học 2018-2019.

2. Tổ chuyên môn, các đoàn thể hoàn thiện, bổ sung hồ sơ công nhận lại trường chuẩn (Cô Nguyễn Thị Thắm tập hợp hồ sơ).

3. CB-GV-NV thực hiện tốt việc đeo thẻ công chức và nội quy cơ quan.

4. Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

5. Thực hiện tốt sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

6. Giáo viên thực hiện thao giảng, dự giờ.

7. Thi giáo viên giỏi cấp trường.

8. Giáo viên tham gia tập huấn tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn và tập huấn xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường THPT gắn với thực tiễn sản xuất kinh doanh ở địa phương.

II. Công tác chủ nhiệm

1. Ổn định tổ chức lớp học, theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, sinh hoạt nội quy nhà trường và nội quy lớp học.

2. Nâng cao chất lượng sinh hoạt 15 phút đầu giờ

3. GVCN nộp các khoản thu học sinh về bộ phận tài vụ.

III. Công tác đoàn thể, phong trào

1. Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS; triển khai tốt các hoạt động phong trào chào mừng Ngày NGVN 20/11.

2. Tổ chức giải bóng đá Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

3. Thực hiện các văn bản báo cáo cấp trên.

IV. Công tác hội họp và hoạt động khác

1. Thứ 2 ngày 5/10:

- 07h00 Ban giám hiệu sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

- 07h30 Thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT đi thanh tra phúc khảo kỳ thi lập đội tuyển HSG dự thi cấp Quốc gia năm 2019, tại Sở GD-ĐT Bình Phước. Đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

- 08h00 Thầy Trương Văn Linh, Cô Hoàng Ngọc Anh, Cô Nguyễn Thị Ngân, Cô Đinh Thị Kim Sương, Thầy Nguyễn Huy Thắng, Thầy Nguyễn Văn Chung- GV tham gia tập huấn tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn theo Kế hoạch 2950/KH-SGDĐT ngày 17/9/2018 của Sở GD-ĐT Bình Phước đăng tại Website nhà trường. Địa điểm: Môn Toán, môn Thể dục tại Trung tâm GDTX tỉnh, môn Vật Lý tại trường THPT Hùng Vương, môn Hóa học tại trường THPT Đồng Xoài, môn Sinh học tại trường PTDTNT THPT Bình Phước, môn Tin học tại trường THPT Nguyễn Du. Thời gian: Ngày 05,06,07/11/2018.

2. Thứ 5 ngày 08/11: 08h00 Thầy Nguyễn Văn Phong-P.HT, Thầy Đinh Kỳ Xa, Cô Bùi Thị Mai Hương, Thầy Nguyễn Văn Trung, Cô Vũ Thị Thanh, Cô Võ Thị Phương Anh-GV tham gia tập huấn tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn theo Kế hoạch 2950/KH-SGDĐT ngày 17/9/2018 của Sở GD-ĐT Bình Phước đăng tại Website nhà trường. Địa điểm: Môn Văn tại Trung tâm GDTX tỉnh, môn Lịch sử tại trường THPT Hùng Vương, môn Địa lý tại trường THPT Đồng Xoài, môn GDCD tại trường PTDTNT THPT Bình Phước, môn Công nghệ tại trường THPT Nguyễn Du. Thời gian: Ngày 08,09,10/11/2018.

3. Thứ 6 ngày 09/11: 07h30 Cô Nguyễn Thị Thắm-P.HT, Thầy Lê Văn Hoài- CTCĐ, Cô Vũ Thị Thanh-TT tổ GDCD tham dự Hội nghị tuyên truyền Giáo dục pháp luật cụm Đồng Phú, tại Phòng GD-ĐT huyện Đồng Phú.

Đồng Phú, ngày 02 tháng 11 năm 2018