KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 07 (Từ 01/10 đến 06/10/2018)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 07 (Từ 01/10 đến 06/10/2018)

I. Công tác chuyên môn

1. Thực hiện chuyên môn tuần 07 năm học 2018-2019.

2. CB-GV-NV thực hiện tốt việc đeo thẻ công chức và nội quy cơ quan.

3. Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

4. Thực hiện tốt sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

5. Giáo viên thực hiện thao giảng, dự giờ.

6. Chiều thứ bảy (06/9), học sinh nghỉ học thể dục-GDQP để nhà trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động.

II. Công tác chủ nhiệm

1. Tăng cường công tác quản lý học sinh, xử lý kịp thời những trường hợp học sinh vi phạm nội quy nhà trường; thường xuyên phối hợp với cha mẹ học sinh để nâng cao hiệu quả công tác giáo dục.

2. Tăng cường giáo dục ý thức giữ vệ sinh phòng học, trường lớp, khắc phục tình trạng học sinh mang đồ ăn, thức uống lên lớp học.

3. GVCN khối 10 hoàn thành nhập lý lịch học sinh, số điện thoại của CMHS trên phần mềm vn.edu và hoàn thành hồ sơ, học bạ theo quy định. GVCN khối 11,12 kiểm tra, điều chỉnh số điện thoại của CMHS trên phần mềm edu.vn (nếu có).

4. Chốt danh sách học sinh, trường hợp học sinh nghỉ học, chuyển trường mà vẫn còn tên trên danh sách thì giáo viên báo cho cô Nguyễn Thị Thắm để điều chỉnh.

III. Công tác đoàn thể, phong trào

1. Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS. Thực hiện tốt nề nếp tác phong của học sinh. Phối hợp với GVCN, xử lý những trường hợp học sinh vi phạm nội quy nhà trường.

2. Đoàn trường tham mưu Ban giám hiệu về nhân sự, chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019; tham mưu biểu điểm thi đua học sinh gửi Ban giám hiệu trước 14h ngày 01/10.

3. Công đoàn phối hợp với nhà trường chuẩn bị các văn bản Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. (Thầy Hoài tham mưu biểu điểm thi đua và giao ước thi đua năm học 2018-2019).

IV. Công tác hội họp và hoạt động khác

1. Chủ nhật ngày 30/9:

- 08h00 Thầy Bùi Hồng Đoàn, Thầy Hoàng Thanh Sang, Cô Lê Thị Hải, Cô Võ Thị Phương Anh, Cô Bùi Thị Mai Hương đi chấm thi HSG lớp 12 cấp tỉnh theo Quyết định số 3050 về việc thành lập Hội đồng chấm thi Kỳ thi chọn HSG lớp 12 cấp tỉnh năm học 2018-2019, tại trường THPT Nguyễn Du đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

- 08h00 Thầy Đinh Kỳ Xa đi thanh tra chấm thi HSG lớp 12 cấp tỉnh theo Quyết định số 3099 về việc thành lập đoàn thanh tra chấm thi Kỳ thi chọn HSG lớp 12 cấp tỉnh năm học 2018-2019, tại trường THPT Nguyễn Du đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

2. Thứ 2 ngày 01/10:

- 07h00 Ban giám hiệu sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

- 07h30 Thầy Nguyễn Văn Phong-P.HT dự Khai mạc”Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018. Địa điểm: Hội trường ca múa nhạc tổng hợp tỉnh Bình Phước.

- 8h00 Họp Đảng ủy. Thành phần: Đảng ủy viên. Địa điểm: Phòng Truyền thống.

3. Thứ 3 ngày 02/10:

- 08h00 Thầy Nguyễn Văn Phong – P.HT, Thầy Lê Văn Hoài-CTCĐ dự Hội nghị ký giao ước thi đua, cụm thi đua số 1. Địa điểm: Trường THPT Lộc Thái.

- 08h00 Thầy Nguyễn Bá Dũng-GV dự tập huấn chuyển giao phần mềm quản lý thi các trường THPT. Địa điểm: Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.

- 14h15 Thầy Cao Quang Hùng-HT làm việc với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND huyện về một số khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các khoản thu, chi đầu năm học 2018-2019, việc chuyển giao nhiệm vụ giáo dục thường xuyên của Trung tâm GDNN – GDTX về Trường THPT Đồng Phú. Địa điểm: Phòng họp C-trụ sở UBND huyện Đồng Phú.

4. Thứ 5 ngày 04/10:

- 08h00 Họp tổ chuyên môn tổ Thể dục GDQP. Thành phần: Thành viên tổ Thể dục GDQP. Địa điểm: Phòng Giáo viên.

- 14h00-15h00 Họp liên tịch. Thành phần: Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, Chữ thập đỏ, Tổ trưởng, tổ phó các tổ. Địa điểm: Hội trường Thư viện.

- 15h00-16h30 Họp tổ Chuyên môn. Thành phần: Tổ trưởng và các tổ viên 09 tổ. Nội dung: Sinh hoạt chuyên môn định kỳ; góp ý dự thảo các văn bản Hội nghị Công chức, viên chức.

+ Tổ Toán- Tin họp tại phòng học số 8.

+ Tổ Lý họp tại phòng giáo viên 1.

+ Tổ Hóa họp tại phòng học số 10.

+ Tổ Sinh họp tại phòng học số 9.

+ Tổ Văn họp tại Phòng Giáo viên số 2.

+ Tổ Lịch sử-GDCD họp tại phòng học số 24.

+ Tổ Địa lí họp tại phòng học số 26.

+ Tổ Tiếng Anh họp tại phòng học số 25.

+ Tổ Văn phòng họp tại phòng Văn thư.

Báo cáo gửi bằng văn bản và gửi về email (bghthptdp@gmail.com).

5. Thứ bảy ngày 06/10

- 14h00: Hội nghị công chức, viên chức, người lao động. Thành phần: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

+ Trang phục công sở.

+ Chuẩn bị hồ sơ hội nghị: Văn phòng (Cô Hiền).

+ Maket, âm thanh, dẫn chương trình hội nghị: Thầy Nhương.

+ Trang trí, sắp xếp bàn ghế hội nghị: Thầy Nhương, Thầy Tú, Cô Hiền, Cô Nhị.

Đồng Phú, ngày 29 tháng 9 năm 2018