KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 06 (Từ 24/9 đến 29/9/2018)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 06 (Từ 24/9 đến 29/9/2018)

I. Công tác chuyên môn

1. Thực hiện chuyên môn tuần 06 năm học 2018-2019.

2. CB-GV-NV thực hiện tốt việc đeo thẻ công chức và nội quy cơ quan.

3. Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

4. Thực hiện tốt sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

5. Học sinh tham gian kỳ thi chọn HSG lớp 12 năm học 2018-2019 vào ngày 28/9/2018.

II. Công tác chủ nhiệm

1. Ổn định tổ chức lớp học, theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, sinh hoạt nội quy nhà trường và nội quy lớp học. Kiên quyết xử lý những trường hợp không chấp hành nội quy nhà trường.

2. GVCN tăng cường giáo dục học sinh giữ vệ sinh phòng học.

3. Tiết sinh hoạt chủ nhiệm, giáo viên tiếp tục cho học sinh vệ sinh rửa kiếng, lau bàn ghế, chỉnh trang phòng học ngay ngắn, gọn gàng, sạch đẹp.

III. Công tác đoàn thể, phong trào

1. Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS. Thực hiện tốt nề nếp tác phong của học sinh. Kiên quyết xử lý những trường hợp không chấp hành nội quy nhà trường.

2. Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

IV. Công tác hội họp và hoạt động khác

1. Thứ 2 ngày 24/9

- 07h00 Ban giám hiệu sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

- 13h30 Thầy Cao Quang Hùng-HT dự Hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo luật Giáo dục, tại Phòng họp C-Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

- 18h00 Thầy Nguyễn văn Phong-P.HT dự Chương trình “Vui hội trung thu” huyện Đồng Phú, tại UBND xã Tân Lợi.

2. Thứ 5 ngày 27/9

- 13h30-15h00 Đại hội Chi đoàn Giáo viên. Thành phần: Đại diện Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, Chữ thập đỏ, Đoàn viên chi đoàn giáo viên. Địa điểm: Hội trường Thư viện.

- 15h15-17h00 Đại hội Chữ Thập Đỏ. Thành phần: Đại diện Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, lớp trưởng các lớp. Địa điểm: Hội trường Thư viện.

3. Thứ 7 ngày 29/9: 14h00 Tập huấn Phương pháp dạy học môn Lịch sử, Địa lí theo định hướng phát triển năng lực tại địa phương. Thành phần: Giáo viên tổ Lịch sử, Địa lí. Địa điểm: Giao tổ trưởng thống nhất.

Đồng Phú, ngày 21 tháng 9 năm 2018