KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 06 BỔ SUNG (Từ 24/9 đến 29/9/2018)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 06 BỔ SUNG (Từ 24/9 đến 29/9/2018)

Công tác hội họp và hoạt động khác

1. Thứ 5 ngày 27/9:

- 07h30 Thầy Cao Quang Hùng-BT-Đảng bộ, HT; Thầy Huỳnh Thanh Vân-P.BT Đảng bộ; Thầy Nguyễn Văn Phong; Cô Nguyễn Thị Thắm; Thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT; Giáo viên tổ GDCD dự thông tin thời sự tháng 9 những vấn đề mới trong đấu tranh bảo vệ an ninh tổ quốc và chủ quyền biển đảo trong tình hình mới hiện nay, tại Trung tâm BD CT huyện.

- 08h00 Thầy Nguyễn Văn Vĩnh-P.HT đi Thanh tra kỳ thi chọn HSG lớp 12 cấp tỉnh năm học 2018-2019, tại trường THPT TX Bình Long, đến hết ngày 28/9/2018.

- 14h00 Tập huấn Phương pháp dạy học môn Lịch sử, Địa lí theo định hướng phát triển năng lực tại địa phương. Thành phần: Giáo viên tổ Lịch sử, Địa lí. Địa điểm: Giao tổ trưởng thống nhất.

2. Thứ 7 ngày 29/9:

- 13h30-15h00 Đại hội Chi đoàn Giáo viên. Thành phần: Đại diện Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, Chữ thập đỏ, Đoàn viên chi đoàn giáo viên. Địa điểm: Hội trường Thư viện.

- 15h15-17h00 Đại hội Chữ Thập Đỏ. Thành phần: Đại diện Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, GVCN, lớp trưởng các lớp. Địa điểm: Hội trường Thư viện.

Đồng Phú, ngày 25 tháng 9 năm 2018