KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 03 (Từ 03/9 đến 08/9/2018)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 03 (Từ 03/9 đến 08/9/2018)

I. Công tác chuyên môn

1. Thực hiện chuyên môn tuần 03 năm học 2018-2019.

2. CB-GV-NV thực hiện tốt việc đeo thẻ công chức và nội quy cơ quan.

3. Tăng cường giáo dục kỷ cương, nề nếp trong học sinh.

4. Thực hiện tốt sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

5. Tăng cường công tác BD học sinh giỏi cấp tỉnh.

II. Công tác chủ nhiệm

1. Ổn định tổ chức lớp học, theo dõi danh sách lớp và sĩ số học sinh lớp mình, sinh hoạt nội quy nhà trường và nội quy lớp học. Kiên quyết xử lý những trường hợp không chấp hành nội quy nhà trường.

2. GVCN tăng cường giáo dục học sinh giữ vệ sinh phòng học, yêu cầu mỗi lớp phải có khăn bàn, lọ hoa, phấn viết và bảng nội quy niêm yết tại phòng học.

3. Tiết sinh hoạt chủ nhiệm, giáo viên tiếp tục cho học sinh vệ sinh rửa kiếng, lau bàn ghế, chỉnh trang phòng học ngay ngắn, gọn gàng, sạch đẹp.

III. Công tác đoàn thể, phong trào

1. Đoàn trường thực hiện tốt công tác quản lí HS. Thực hiện tốt nề nếp tác phong của học sinh. Kiên quyết xử lý những trường hợp không chấp hành nội quy nhà trường.

2. Đoàn trường chuẩn bị chương trình khai giảng năm học mới.

3.Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp.

4. Đoàn trường tham mưu Ban giám hiệu về công tác nhân sự chuẩn bị Đại hội Đoàn trường.

5. Chữ thập đỏ làm tốt công tác cải tạo vườn cây thuốc nam, bổ sung tủ thuốc phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh.

IV. Công tác hội họp và hoạt động khác

1. Thứ 2 ngày 03/9: Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên và học sinh toàn trường được nghỉ bù Lễ Quốc khánh 02/9 theo Thông báo số 2697/TB-SGDĐT ngày 28/8/2018 của Sở GD-ĐT Bình Phước đăng tải tại Website nhà trường. Ngày 04/9 học sinh đi học bình thường theo thời khóa biểu.

2. Thứ 3 ngày 04/9

- 07h30 Thầy Lê Văn Hoài-CTCĐ đi học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị, tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Thời gian: Từ ngày 03/9 đến ngày 07/9/2018.

- 14h00 Thầy Trương Văn Thanh-Chỉ huy phó Ban CHQS trường dự Hội nghị giao ban QS-QP tháng 9/2018, tại Ban CHQS tự vệ khối UBND huyện-Tân An-Tân Phú.

3. Thứ 4 ngày 05/9: 06h45 Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên và học sinh toàn trường dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019, tại trường THPT Đồng Phú.(xem kế hoạch phân công cụ thể tại Website).

4. Thứ 7 ngày 07/9: 07h30 Thầy Lê Văn Hoài, Cô Phạm Thị Xuân Diệu tham gia lớp tập huấn dạy học Địa lý, Lịch sử theo định hướng phát triển năng lực đối với giáo viên THPT, tại Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước.

Đồng Phú, ngày 31 tháng 8 năm 2018